Sử dụng công nghệ, thiết bị y tế hàng đầu thế giới là chìa khóa cho sự thành công và hiệu quả của mọi loại hình Thẩm mỹ. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ mới nhất nhằm mang đến giải pháp hiệu quả, an toàn và thoải mái cho bạn. Dưới đây là một số thiết bị thẩm mỹ được nhập khẩu từ Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ mà THAI Hospital đang sử dụng cho Khách hàng.

MÁY HÚT MỠ BODY JET 4.0

Model: BDJ 7000
Hãng sản xuất: MEDTRONIC
Nước sản xuất: USA

Body Jet được đánh giá là máy hút mỡ hiện đại và an toàn hàng đầu thế giới nhiều năm qua, công nghệ hút mỡ bụng Body Jet được FDA – cục An toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE – tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. ISO 13485 chứng nhận quốc tế quản lý an toàn cho sản phẩm y tế.
Bằng việc sử dụng áp lực tia nước để tách và hút, sẽ cho phép bác sĩ hút sát da mà không gây nên tình trạng lồi lõm như các công nghệ cũ, đồng thời tạo được đường thắt eo cho khách hàng. Đặc biệt sau làm khách hàng chỉ cảm thấy ê vùng hút 2 – 3 hôm, sau đó mình hoạt động nhẹ nhàng bình thường, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống phân lập tế bào gốc (SVF)

Model: Huricell HC 1500
Hãng sản xuất: Huricell
Nước sản xuất: Korea

HuriCell™ với các chức năng rửa, lọc, khuấy, ly tâm và chiết tách phân đoạn mạch nền (SVF) từ mô mỡ hoàn toàn tự động trong một chu trình khép kín và không có bất kỳ nguy cơ nhiễm khuẩn/ nấm nào.

MÁY PHÂN TÍCH CHỈ SỐ CƠ THỂ INBODY 270

Model: Inbody 270
Hãng sản xuất: BridgePower Corp
Nước sản xuất: Korea

Máy phân tích chỉ số cơ thể Inbody 270 là thiết bị nền tảng trong tổ hợp các thiết bị phân tích thành phân cơ thể của InBody. Một trong những lợi thế chính của InBody 270 là cấu trúc được thiết kế cơ động, gọn nhẹ, có thể gập lại để dễ dàng di chuyển an toàn. InBody 270 chỉ nặng 14kg, đáp ứng hoàn hảo cho các chuyên gia cần sự cơ động cũng như các Huấn luyện viên cá nhân. Thêm vào đó, InBody 270 còn đi kèm với một túi chuyên dụng được thiết kế để tối đa hóa tính di động và để đảm bảo thiết bị được an toàn trong quá trình vận chuyển.

hệ thống phòng phẫu vô khuẩn tiêu chuẩn 5*