Nâng mũi cấu trúc mới – Phương pháp nâng cấp dáng mũi bền lâu, thách thức thời gian

Một chiếc mũi cao tây, thon gọn luôn là niềm mơ ước của mọi cô gái nhằm đem đến cho khuôn mặt một đường nét góc cạnh, sang chảnh hơn. Với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, không quá khó để khách hàng có thể sở hữu dáng mũi “trong mơ” của mình. Nếu bạn đang muốn tìm một phương pháp làm mũi an toàn, hiệu quả, không đau đớn, hãy tham khảo kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới tại Thái Hospital nhé!

I. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc mới tại Thái Hospital

Khách hàng sửa lại dáng mũi cũ bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới
Khách hàng sửa lại dáng mũi cũ bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc mới tại Thái Hospital
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc mới tại Thái Hospital
Góc nghiêng sang chảnh của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thái Hospital
Góc nghiêng sang chảnh của khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thái Hospital

II. Nâng mũi cấu trúc mới là gì? Điểm khác biệt so với các phương pháp nâng mũi khác

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp thẩm mỹ giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, can thiệp phức tạp để tạo hình lại đầu mũi và sóng mũi. Dáng mũi sau khi được nâng cấu trúc sẽ được làm nhỏ, kéo dài, nâng cao và chỉnh sửa vẹo vách ngăn để khách hàng đạt được một dáng mũi hoàn hảo với tỉ lệ khuôn mặt.

Chính vì sự toàn diện trong công nghệ và kỹ thuật chỉnh sửa mũi, phương pháp nâng mũi cấu trúc vẫn luôn được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu để tìm ra những công nghệ và kỹ thuật mới nhất, giúp khách hàng khắc phục nhược điểm và hoàn thiện dáng mũi một cách tốt nhất. Vì thế, nâng mũi cấu trúc mới được đánh giá là một trong những công nghệ hiện đại bậc nhất, đón đầu xu hướng làm đẹp của các chị em trong năm 2021.

Điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc mới với công nghệ cũ là các chuyên gia về thẩm mỹ mũi sẽ chú trọng cải tổ toàn diện dáng mũi. Can thiệp phẫu thuật vào một bộ phận nhất định để nâng cấp cấu trúc của mũi như: sửa cánh mũi, đầu mũi, xương mũi theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. 

III. Nâng mũi cấu trúc phù hợp với những đối tượng nào?

Có thể nói, phương pháp nâng mũi cấu trúc tại Thái Hospital hiện đang là kỹ thuật hiện đại, tối tân nhất và tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Vì vậy, những khách hàng đang gặp phải vấn đề sau có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc mới:

 • Những người đang có khuyết điểm mũi gồ ghề, mũi lệch vẹo vách ngăn, cánh mũi rộng, đầu mũi to,… dáng mũi có nhiều khuyết điểm;
 • Những người có dáng mũi tẹt, hếch muốn nâng cao hơn để tạo đường nét cho khuôn mặt;
 • Những người bị lệch, vẹo hoặc hư hỏng mũi do tai nạn không mong muốn mà phẫu thuật không thành công;
 • Những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng hoặc bị hư hỏng, muốn làm lại;
 • Những người cần lựa chọn thẩm mỹ mũi an toàn;
Nâng mũi cấu trúc giúp bạn sở hữu một góc nghiêng sang chảnh, thần thái
Nâng mũi cấu trúc giúp bạn sở hữu một góc nghiêng sang chảnh, thần thái

IV. Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc mới tại Thái Hospital

Khi tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, chắc chắn các khách hàng đều thắc mắc liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả và an toàn hay không? Thẩm mỹ Thái Hospital là một trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc an toàn với nhiều ưu điểm khác biệt:

 • Công nghệ thẩm mỹ hiện đại: Dáng mũi được các bác sĩ của Thái Hospital cập nhật, đón đầu xu hướng mới nhất của chị em phụ nữ hiện đại. 
 • Cải thiện mọi khuyết điểm: Có thể nói, hiện nay hiếm có phương pháp nâng mũi nào có thể cải thiện hoàn toàn mọi khuyết điểm về sống mũi, cánh mũi và đầu mũi như công nghệ nâng mũi cấu trúc. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi cấu trúc còn khắc phục được các dáng mũi bị hỏng, bị biến chứng do phẫu thuật trước đó hoặc bị tai nạn không mong muốn.
 • Kỹ thuật hiện đại, tiên tiến: Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp khách hàng có một chiếc mũi đẹp, đảm bảo thẩm mỹ và bền mãi với thời gian.
 • An toàn tuyệt đối: Sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo góp một phần quan trọng trong việc tạo nên một chiếc mũi bền đẹp mà vẫn an toàn, không gây các phản ứng và ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện sau phẫu thuật.
 • Tạo hình dáng mũi dễ dàng: So với các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mới cho phép các bác sĩ thẩm mỹ có thể tạo hình nhiều dáng mũi như: dáng mũi L-line, dáng mũi S-line đạt chuẩn tỷ lệ vàng để khách hàng có thể sở hữu một dáng mũi như ý muốn.
 • Hiệu quả trọn đời: Nếu như các phương pháp nâng mũi cũ có thời gian bảo hành ngắn (khoảng từ 5 – 10 năm) thì phương pháp nâng mũi cấu trúc mũi tại Thái Hospital cam kết hiệu quả thẩm mỹ tồn tại trọn đời để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Thẩm mỹ Thái Hospital làm nơi gửi gắm sắc đẹp. 
Ưu điểm trong công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Thái Hospital
Ưu điểm trong công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Thái Hospital

V. Quy trình thực hiện nâng mũi cấu trúc chuẩn an toàn

Để đạt được kết quả phẫu thuật tốt nhất, giúp khách hàng sở hữu được một chiếc mũi ưng ý, phù hợp nhất với khuôn mặt. Quy trình nâng mũi cấu trúc mới tại Thái Hospital sẽ được diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn để chỉ ra những khuyết điểm mũi và đưa ra công nghệ nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là quy trình bắt buộc thực hiện trước mỗi cuộc phẫu thuật để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật, tránh các trường hợp kích ứng thuốc, ảnh hưởng đến quá trình thực hiện nâng mũi.

Bước 3: Vệ sinh vùng mũi và gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sát khuẩn vùng mũi và gây tê bằng công nghệ đặc biệt, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình nâng mũi. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ đo vẽ các đường cần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để việc nâng mũi diễn ra chính xác, hiệu quả.

Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Sau khi đã gây tê vùng mũi và vành tai, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn tự thân tại vành tai của khách hàng. Sau đó, rạch một đường mổ nhỏ trong khoang mũi để tiến hành đưa sụn nhân tạo và sụn tự thân vào trong. 

Cuối cùng, dáng mũi sẽ được bác sĩ thẩm mỹ nắn, chỉnh để mũi nằm cân xứng với khuôn mặt và khâu lại vết thương.

Bước 5: Nghỉ ngơi, chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng có thể nghỉ ngơi 30 phút sau khi phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ và có thể về nhà ngay trong ngày. Sau đó, tái khám và theo dõi tình trạng mũi theo lịch hẹn của bác sĩ.

VI. Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc mới tại Thẩm mỹ Thái Hospital

Hiện nay, mức giá nâng mũi cấu trúc tại các thẩm mỹ viện có sự chênh lệch không nhỏ. Tại Thẩm mỹ Thái Hospital, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ với mức giá vô cùng cạnh tranh. Tùy theo gói dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D, 6D và các loại sụn đặc biệt mà chi phí nâng mũi có thể dao động từ 15 – 20 triệu đồng.

Ước mơ có một chiếc mũi thon gọn, cao tây giờ đây không còn là điều quá khó khăn để thực hiện. Chỉ với một mức giá vô cùng hợp lý, bạn đã có thể cải thiện đường nét sang trọng, đẳng cấp trên khuôn mặt. Nếu bạn đang muốn tham khảo chi tiết dịch vụ nâng mũi cấu trúc mới tại Thẩm mỹ Thái Hospital, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

???? VIỆN THẨM THAI HOSPITAL – ĐƠN VỊ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á!

CN1: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
CN2: 61 Vũ Thạnh, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
CN3: 38 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
CN4: Km số 5, V.I. Lê Nin, xóm 14, Thành phố Vinh, Nghệ An
CN5: 19 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline: 0862 150 166 – 0862 150 266
???? Website: https://thammythaihospital.com