Sở hữu dáng mũi thanh tú cùng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại THAI Hospital

Bạn muốn che giấu khuyết điểm vùng mũi như thấp, lệch vẹo, mất cân đối,…? Bạn muốn sở hữu dáng mũi thanh tú tự nhiên, an toàn nhưng chưa tìm được giải pháp an toàn và phù hợp? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau để tìm hiểu về phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn của THAI Hospital để tự tin cải thiện diện mạo của mình bạn nhé.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại THAI Hospital

Sở hữu dáng mũi thanh tú bằng kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn sườn an toàn tại THAI Hospital

Giống như tên gọi của mình, kỹ thuật này sử dụng phần sụn sườn của cơ thể để làm chất liệu nâng mũi. Sở dĩ sụn xương sườn được lựa chọn bởi vì có đặc điểm mềm và cong tự nhiên. Nhờ thế, khi sử dụng để chỉnh hình cấu trúc mũi cực kỳ dễ dàng và tạo hình đẹp tự nhiên.

Bạn không phải lo lắng về việc lấy phần sụn sườn này. Bởi vì mỗi cơ thể có đến 20 chiếc sụn sườn và việc lấy 1 phần sụn sẽ không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và tính mạng của bạn. Hơn nữa, bạn đều được kiểm tra đánh giá kỹ càng trước khi tiến hành rạch lấy sụn thích hợp. Thông thường, bác sĩ sẽ tách phần sụn từ xương sườn số 6,7,8.

Kỹ thuật này sử dụng phần xương sụn sườn từ chính bản thân người nâng mũi

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại THAI Hospital

Tương thích với cơ thể

Vì chất liệu sử dụng cho công nghệ nâng mũi này là sụn sườn cơ thể nên khả năng tương thích với bạn rất cao, lên đến 99%. Bạn không phải lo lắng về nguy cơ dị ứng chất liệu như các kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo khác. Hơn nữa, việc cấy ghép này sẽ không để lại biến chứng đào thải sụn. Bạn hoàn toàn hài lòng về hiệu quả của sự hòa hợp, đồng nhất của mô da, xương và sụn mũi.

Không lộ sóng mũi

Sau thời gian nâng mũi cấu trúc sụn sườn, bạn sẽ không gặp trường hợp bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng. Các vấn đề này có thể xảy ra nếu sử dụng chất liệu sụn nhân tạo quá cứng hay cơ thể không tương thích. Tuy nhiên, với kỹ thuật này sử dụng 100% sụn sườn của chính mình, bạn sẽ không phải lo lắng.

Vì phần sụn sườn có độ mềm dẻo cao sẽ dễ dàng chỉnh hình thích hợp. Hơn nữa, chất liệu được lấy từ trong cơ thể bạn sẽ hoàn toàn tương đồng với bạn và không gây ra hiện tượng lộ sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi.

Dáng mũi đẹp tự nhiên

Nếu bạn muốn có mũi đẹp tự nhiên như thật thì đừng bỏ qua phương pháp nâng mũi tiên tiến này. Nhờ quá trình đồng nhất giữa sụn cấy ghép và mô xương vùng mũi nên dáng mũi được nâng cao và thẳng tuyệt đẹp.

Hơn nữa, kỹ thuật này áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên không để lộ vết mổ. Bạn sẽ không phải lo lắng về dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật. Nhờ đường mổ nằm phía sau mũi nên khả năng để lại sẹo là không hề xảy ra.

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn không gây lộ sóng

Đối tượng nên nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn khá an toàn nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể áp dụng. Những cá nhân sau là những người phù hợp nhất và được bác sĩ chỉ định sử dụng phương pháp nâng mũi này:

  • Bạn có mũi được phẫu thuật nhiều lần nhưng không thành công, để lại biến chứng như lệch vẹo, bóng đỏ.
  • Bạn gặp tai nạn và làm mũi biến dạng.
  • Cấu trúc mũi của bạn bị mất.
  • Tình trạng mũi bị hỏng do tụt sụn, lộ sụn hoặc co rút.

Khi gặp 1 trong các trường hợp trên, bạn còn phải đảm bảo không mắc bệnh lý mãn tính, không có vấn đề tim mạch và tuổi không quá cao mới được áp dụng phương pháp này. Chính vì thế mà trước khi được chỉ định kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng tổng quát để đảm bảo an toàn và chính xác.

Nếu chưa hài lòng về dáng mũi, bạn có thể chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại THAI Hospital

Quy trình nâng mũi chuẩn mực và chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí để đánh giá sự an toàn của một quá trình nâng mũi tại bất kỳ cơ sở nào. Để áp dụng kỹ thuật nâng mũi này, bạn sẽ trải qua các bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát và thực hiện các xét nghiệm cần thiết.
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ tỷ lệ cấu trúc mũi và xác định phần sụn sườn lấy ra có độ rộng và chiều dài ra sao.
  • Bước 3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật vùng sườn để lấy xương ra. Bằng một đường rạch nhỏ tầm 2cm -3cm tại vị trí dưới bầu ngực, bác sĩ sẽ lấy phần sụn sườn của bạn để sử dụng.
  • Bước 4: Phần sụn sườn sau khi lấy ra sẽ được cắt gọt và chỉnh hình theo tỷ lệ chuẩn dáng mũi.
  • Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ tại phần niêm mạc qua trụ mũi. Tùy vào tình trạng của mỗi người để bác sĩ rạch theo hình W hoặc chữ V.Sau đó, bác sĩ sẽ bóc tách phần mô da để tạo một khoảng trống vừa đủ. Khoảng trống này sẽ dùng để đặt sụn nâng vào trong. Để tạo dáng mũi đẹp thẳng, bác sĩ sẽ căn chỉnh hình lại sụn cho thích hợp. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại.
  • Bước 6: Bạn sẽ được theo dõi tại bệnh viện sau phẫu thuật và lắng nghe sự hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc tại nhà. Hãy nhớ tái khám định kỳ và đến đúng hẹn để cắt chỉ.

Chi phí nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại THAI Hospital

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ khá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao nên sẽ có chi phí thực hiện cao hơn so với các kỹ thuật nâng mũi khác. Tại THAI Hospital, dịch vụ nâng mũi hiện đại này được thực hiện với chi phí dao động 80.000.000 đồng – 120.000.000 đồng.

Là một đơn vị có nhiều năm hoạt động thẩm mỹ và có chuyên khoa mũi chuyên sâu, THAI Hospital là địa chỉ uy tín để bạn thực hiện kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Nếu muốn có dáng mũi thanh tú tự nhiên và an toàn, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

???? VIỆN THẨM THAI HOSPITAL – ĐƠN VỊ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á!
????
CN1: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
CN2: 61 Vũ Thạnh, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
CN3: 38 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
CN4: Km số 5, V.I. Lê Nin, xóm 14, Thành phố Vinh, Nghệ An
CN5: 19 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
☎ Hotline: 0862 150 166 – 0862 150 266
???? Website: https://thammythaihospital.com

Có thể bạn quan tâm