Phương pháp nâng mũi cấu trúc sửa lại- giải pháp giúp bạn có mũi xinh, mặt đẹp

Bạn bị tự ti, lo lắng với chiếc mũi hỏng do sửa mũi tại nơi không uy tín? Bạn buồn phiền vì sửa mũi chưa đẹp tại nơi thực hiện “non tay”? Đừng lo lắng, chỉ cần tìm đến dịch vụ nâng mũi cấu trúc sửa lại của Viện thẩm mỹ THAI Hospital, những vấn đề này sẽ được giải quyết. Sau đây mời bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp sửa mũi này nhé

1/. Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc sửa lại tại Viện thẩm mỹ THAI Hospital

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc sửa lại 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc sửa lại 

2./ Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sửa lại tại Viện thẩm mỹ THAI Hospital

Nâng mũi cấu trúc sửa lại là biện pháp khắc phục lại dáng mũi khi quá trình nâng mũi trước đó gặp sự cố. Có thể tình trạng mà bạn gặp phải và mũi bị hư sau khi nâng mũi ở nơi không chất lượng, mũi không hài hòa với khuôn mặt, mũi bị lệch,…Giúp bạn thay đổi được dáng mũi theo mong muốn của mình.

Nâng mũi cấu trúc sửa lại để ám chỉ việc nâng mũi lại lần 2 , khắc phục tình trạng mũi hư hỏng trước đó. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi nơi thực hiện phải có những bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.

3./ Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc sửa lại

Giúp bạn sửa lại mũi bị hỏng ở lần nâng mũi trước

Nếu bạn đã từng sửa mũi và bị hỏng như bị lệch, bị biến dạng, chóp mũi quá nhọn,…thì nâng mũi cấu trúc sửa lại sẽ là biện pháp khắc phục giúp bạn. Bạn có thể phục hồi lại dáng mũi đẹp, tạo lại dáng mũi mong muốn mà không cần lo lắng gì về việc sửa lần 2 này. Chỉ cần bạn chọn đúng nơi uy tín và chất lượng đảm bảo mà thôi.

Giúp bạn chỉnh lại dáng mũi chưa hài lòng

Nếu bạn đã từng sửa mũi một lần, dù là không bị hư hỏng nhưng chưa hoàn toàn hài lòng. Bạn có thể tìm đến dịch vụ nâng mũi cấu trúc sửa lại để chỉnh lại dáng mũi như mong muốn. Đừng lo lắng mũi bạn sẽ không đẹp nếu sửa lại lần 2, chỉ cần bạn chọn những nơi uy tín như Viện thẩm mỹ THAI Hospital. Bạn sẽ sở hữu được dáng mũi hài hòa với khuôn mặt.

Mang đến sự tự tin hơn cho bạn

Nâng mũi cấu trúc sửa lại giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống so với lúc mũi bị hỏng hoặc dáng mũi chưa như ý muốn. Việc này sẽ giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn, từ đó gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi cấu trúc sửa lại giúp bạn có vẻ đẹp tự tin hơn

Nâng mũi cấu trúc sửa lại giúp bạn có vẻ đẹp tự tin hơn

4./ Đối tượng nên sử dụng nâng mũi cấu trúc sửa lại

Những đối tượng nâng mũi cấu trúc sửa lại là:

-Người nâng mũi cấu trúc bằng sụn nhân tạo bị hỏng

-Người nâng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân bị hỏng

-Người đã nâng mũi nhưng không hài hòa với khuôn mặt

-Người khỏe mạnh tại thời điểm thực hiện việc nâng mũi sửa lại

Nâng mũi cấu trúc sửa lại bằng phương pháp sụn sườn phải thực hiện khi còn trẻ. Nếu để lớn tuổi, việc lấy sụn rất khó và rất lâu lành

5./Quy trình nâng mũi cấu trúc sửa lại tại Viện Thẩm Mỹ THAI Hospital

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Viện Thẩm Mỹ THAI Hospital

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Viện Thẩm Mỹ THAI Hospital

Bước 1: Khám và tư vấn

Ở bước này, khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sỹ thực hiện để trình bày về những lần nâng mũi trước và lý do muốn sửa mũi. Bác sỹ sẽ dựa vào những thông tin này để đánh giá tình trạng cục bộ và đưa ra  lời khuyên hợp lý cho bạn.

Bước 2: Thực hiện các kiểm tra tổng quát

Đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định xem khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện nâng cấu trúc mũi sửa lại hay không. Ở bước này, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm máu, sinh hóa, siêu âm thành bụng, thử các phản ứng

thuốc.

Bước 3: Tiến hành gây tê hoặc tiền mê

Bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành gây tê hoặc tiền mê cho khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi cấu trúc sửa lại

Bác sỹ và các phụ tá sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc sửa lại theo những gì đã bàn bạc với khách hàng trước đó. Cuộc phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 90 phút hoặc hơn, tùy vào tình trạng của khách hàng. Sau khi phẫu thuật xong, bác sỹ sẽ

tiến hành đóng vết mổ một cách thẩm mỹ nhất.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thuốc, vệ sinh vết thương và bổ sung chất dinh dưỡng theo sự chỉ dẫn của bác sỹ. Mặt khác, hãy quay lại tái khám theo lịch định kỳ mà bác sỹ đưa ra.

6/ Bảng giá nâng mũi cấu trúc sửa lại tại Viện thẩm mỹ THAI Hospital

Hiện tại, Viện Thẩm Mỹ THAI Hospital thực hiện nâng mũi cấu trúc sửa lại với mức giá 30 triệu đồng đến 40 triệu đồng. Dĩ nhiên, mức giá này sẽ mắc hơn rất nhiều so với khi bạn thực hiện nâng mũi lần đầu. Bởi quy trình sử lại phức tạp hơn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật cao hơn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn, vì đã sửa lại dáng mũi như ý.

Viện Thẩm Mỹ THAI Hospital tự hào với những chuyên gia hàng đầu, dày dạn kinh nghiệm. Trang thiết bị ở đây cũng vô cùng hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn trang thiết bị của một thẩm mỹ viện cao cấp. Đến với Viện Thẩm Mỹ THAI Hospital để nâng mũi cấu trúc sửa lại, hoặc thực hiện các dịch vụ khác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi chất lượng dịch vụ ở đây vô cùng tốt, sẽ mang đến cho bạn các kết quả như mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CN1: 871 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, TPHCM
CN2: 61 Vũ Thạnh, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
CN3: 38 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
CN4: Km số 5, V.I. Lê Nin, xóm 14, Thành phố Vinh, Nghệ An
CN5: 19 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
☎ Hotline: 0862 150 166 – 0862 150 266
???? Website: https://thammythaihospital.com