TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀNG ĐẦU

ĐÔNG NAM Á

Trang thiết bị Đội ngũ bác sĩ Dịch vụ

VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát từ THAILAN –  Nền thẩm mỹ lớn và lâu đời nhất thế giới, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ THAI Hospital tự hào là đơn vị Thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, đem đến cho khách hàng những công nghệ làm đẹp mới và an toàn nhất, thỏa mãn khát khao chinh phục vẻ đẹp của mọi chị em phụ nữ!

Sở hữu đội ngũ nhân viên y tế lành nghề cùng việc tuân thủ các tiêu chuẩn y khoa Quốc tế nghiêm ngặt như: quy trình vô trùng chống lây nhiễm chéo, quy trình cách ly bệnh lây nhiễm…, THAI Hospital còn chú trọng xây dựng không gian khám bệnh văn minh, sang trọng, xứng tầm đẳng cấp.

Các cơ sở thẩm mỹ của THAI Hospital đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ hút cấy mỡ Body Jet 4.0 phiên bản thứ 2. Sở hữu đội ngũ Y – Bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng tư vấn, hỗ trợ hết mình để đáp ứng các mong muốn khách hàng, đồng thời mang lại những giải pháp tốt nhất hỗ trợ khách hàng.

dịch vụ đẳng cấp 5*

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, không gian văn minh sang trọng, tiệt trùng tối đa theo tiêu chuẩn Quốc tế, THAI Hospital tự hào là Viện thẩm mỹ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn đặt niềm tin.

Tư vấn, thăm khám miễn phí

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn và luôn tìm kiếm giải pháp thẩm mỹ phù hợp để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tư vấn, hỗ trợ hết mình để đáp ứng các mong muốn khách hàng, đồng thời mang lại những giải pháp hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

Khám sức khỏe tổng quát

Mọi khách hàng đến với THAI Hospital đều sẽ được khám sức khỏe tổng quan, làm các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật.

Chính sách hỗ trợ

Đi kèm các chương trình ưu đãi là các chính sách trả góp linh động tại THAI Hospital, tạo điều kiện cho tất cả chị em đều có thể được làm đẹp một cách tốt nhất!

Nghỉ dưỡng hậu phẫu

Đội ngũ y, bác sĩ tại THAI Hospital luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng chế độ chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

Đưa đón tận nơi

THAI Hospital mong muốn khách hàng đều được trải nghiệm hành trình làm đẹp tuyệt vời nhất.

Chăm sóc tận nhà

Mọi khách hàng đều được hỗ trợ toàn diện, đảm bảo cho việc phục hồi sau phẫu thuật.