Các cơ sở Phẫu thuật thẩm mỹ của THAI Hospital đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.

Đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ THAI Hospital 100% có bằng đại học chính quy và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ trong từng lĩnh vực riêng, đặc biệt đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các cường quốc thẩm mỹ lớn.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại THAI Hospital luôn luôn nhạy bén, cập nhật những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp mới nhất. Các bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi đều là những người có mắt thẩm mỹ tinh tế, tay nghề cao, liên tục bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn,….

Tại Viện Thẩm mỹ THAI Hospital, mỗi khách hàng đến thăm khám sẽ có riêng một ekip bác sĩ chuyên nghiệp với từng thế mạnh riêng (chuyên gia về phẫu thuật tiểu phẫu; chuyên gia tạo hình body; chuyên gia về mỡ cũng như ứng dụng mỡ trong phương pháp tái cấy trong cơ thể và tế bào gốc) tư vấn và phân tích chuyên môn, nhằm đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân.

???? ThS. BS Nguyễn Tuấn Anh – Tốt nghiệp xuất sắc chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại trường Đại Học Y Thái Bình và từng tu nghiệp tại Thái Lan 10 năm. Đặc biệt, bác sĩ Tuấn Anh là một trong những Chuyên gia hàng đầu về Hút mỡ và Nâng ngực Việt Nam.

???? Cố vấn chuyên môn Bác sĩ Phùng Ngọc Hưng – Với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ.

100% Khách hàng trong và ngoài nước hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ – 90% Khách hàng của chúng tôi giới thiệu người thân, bạn bè đến với Viện Thẩm Mỹ THAI Hospital.

(*) Số liệu được ghi lại theo khảo sát khách hàng của THAI Hospital năm 2017.

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN LIÊN TỤC ĐƯỢC NÂNG CAO

Các Bác sĩ luôn được đào tạo chuyên sâu, cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến và hiện đại trên thế giới.

Chúng tôi hỗ trợ, đào tạo các Bác sĩ đi tu nghiệp nước ngoài với mục tiêu nâng cao kĩ năng chuyên môn để phục vụ Khách hàng tốt hơn.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Các Bác sĩ của THAI Hospital đã từng làm đẹp cho gần 20.000 khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, hơn 90% Khách hàng mới được bạn bè, người thân giới thiệu. Điều này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đội ngũ Bác sĩ, dịch vụ uy tín, tận tâm vì lợi ích của Khách hàng tại THAI Hospital.

– Khám và tư vấn miễn phí: THAI Hospital luôn hỗ trợ khám và tư vấn miễn phí cho tất cả Khách hàng.

– Luôn lựa chọn giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất cho khách hàng: Chúng tôi lắng nghe mọi nhu cầu từ bạn và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề về làm đẹp.

–  Luôn chú trọng đến sức khỏe của Khách hàng: Sức khỏe của Khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn chú ý đến tiền sử bệnh lý của bạn để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.  

BÁC SĨ CỦA THAI HOSPITAL NÓI GÌ?

Chọn nghề bác sĩ thẩm mỹ vì nó là nghề mang lại vẻ đẹp cho người, cho đời, không phải vì sự giàu sang hay cái mác hào nhoáng của nó” – Bs. Tuấn Anh

Tôi đã ở đây một thời gian dài … và tôi vẫn thích đến làm việc mỗi ngày. Giúp các chị em ngày càng đẹp hơn, tự tin hơn và  có cuộc sống tốt hơn là những gì tôi mong muốn khi ở đây!” – Bác sĩ Ngọc Hưng

Điều tôi quan tâm là sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng. Tôi luôn mong muốn khách hàng của mình được cảm thấy thoải mái, an tâm, không còn một chút tự ti, ngại ngùng nào sau khi làm đẹp ở đây”- Bác sĩ Thu Hiền

Tôi luôn muốn nói chuyện với các chị em để thấu hiểu hết những điều mà người ta trăn trở, vướng mắc, không thể nói với ai. khách hàng ở THAI Hospital đã dạy cho tôi rất nhiều điều mà không có một trang sách hay bộ môn nào có được. Làm việc như một bác sĩ ở đây mang lại cho tôi rất nhiều thứ hơn tôi nghĩ” – Bác sĩ John Nguyễn