QUY TRÌNH VÔ TRÙNG DỤNG CỤ

Với tiêu chí đặt lợi ích và an toàn của Khách hàng lên hàng đầu, THAI Hospital đặc biệt quan tâm hệ thống vô trùng y tế. Mọi thiết bị và dụng cụ y tế được vô khuẩn với quy trình 5 bước khép kín.

☑️ Phân loại:  Dụng cụ phẫu thuật sau khi được sử dụng sẽ được phân loại cụ thể.

☑️ Khử khuẩn: Từng loại dụng cụ riêng biệt được làm sạch rồi được khử khuẩn bằng máy rung siêu âm BIOSONIC UC300.

☑️ Đóng gói: Các dụng cụ sẽ được đưa đến máy MELAseal 100+ kết hợp túi hấp tiệt trùng để đóng thành từng gói chuyên biệt, dán lại và ghi nhãn (ngày tiệt khuẩn/ngày hết hạn). Túi hấp tiệt trùng đảm bảo vô khuẩn cho các dụng cụ khám chữa, dụng cụ phẫu thuật.

☑️ Hấp sấy: Sử dụng nồi hấp tiệt trùng SIRONA DAC PREMIUM đối với các dụng cụ nhằm mục đích loại bỏ vi khuẩn 1 cách triệt để.

☑️ Lưu trữ: Sau khi được vô trùng, các loại dụng cụ y tế được lưu giữ riêng rẽ trong tủ vô khuẩn, đáp ứng quy chuẩn vô trùng quốc tế nghiêm ngặt.

☑️ Các dụng cụ không đạt tiêu chuẩn cho phép sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức và thay thế bằng dụng cụ mới.

THIẾT BỊ VÔ TRÙNG

THAI Hospital nhận thức rõ vô trùng trong phẫu thuật là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng hệ thống vô trùng khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, tân tiến bậc nhất Việt Nam.

MÁY RUNG SIÊU ÂM BIOSONIC UC300

Biosonic UC300 là hệ thống làm sạch hoàn toàn bằng công nghệ siêu âm, cung cấp quy trình rửa sạch hoàn hảo, loại bỏ các vết bẩn khó rửa bằng tay, an toàn, ngăn ngừa nhiễm trùng và lây nhiễm chéo.

NỒI HẤP TIỆT TRÙNG SIRONA DAC PREMIUM

Nồi hấp Sirona Dac Premium là thiết bị vô trùng tối tân nhất trên thị trường với công nghệ tiệt trùng buồng đôi, gồm chu kỳ khử trùng, sấy khô đáng tin cậy. Bộ phận hút chân không đảm bảo việc làm sạch không khí cực kỳ hiệu quả, ngay cả những dụng cụ nhiều kẽ nhỏ, vô trùng hoàn toàn các dụng cụ đựng trong bao nha khoa chuyên dụng, đạt mức an toàn cao nhất phẫu thuật thẩm mỹ.

NỒI HẤP NHANH MIDMARK M3

Nồi hấp nhanh Midmark M3 là sản phẩm đặc thù dành riêng phẫu thuật, có các chế độ hấp tiệt trùng nhanh theo tiêu chuẩn quốc tế. Quá trình phẫu thuật tiềm ẩn nguy cơ phát sinh một số dụng cụ ngoài dự kiến, Midmark M3 ra đời nhằm tiệt trùng các dụng cụ đó nhanh chóng, hỗ trợ đắc lực cho nha sĩ, không làm gián đoạn ca phẫu thuật.

TỦ KHỬ TRÙNG UV & OZONE UO06

Tủ diệt trùng còn gọi là máy diệt trùng, tủ hấp tiệt trùng khử khuẩn UO06, sử dụng khử trùng đồ thí nghiệp, dụng cụ y tế, hấp tuyệt trùng khăn, … bằng công nghệ khử trùng Ozone, ánh sáng UV, tiệt diệt 100% vi khuẩn, vi rút, mầm bệnh chỉ trong 15 phút.

PHÒNG VÔ TRÙNG

Mọi thiết bị đều được vô trùng hoàn toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong điều trị và tạo sự tin tưởng, an tâm cho Khách hàng.